Những điều cần lưu ý khi đi chọn váy cưới

Những điều cần lưu ý khi đi chọn váy cưới

⚡️Váy cưới ở đâu đẹp?
Bạn nên tìm trước những mẫu mã mình yêu thích bằng cách tham khảo trên các website. Hoặc chọn trước những tiêu chí như dáng ngực áo, tay áo, màu sắc… phù hợp vóc dáng bản thân. Điều này để khoe được những ưu điểm và tránh được các khuyết điểm, để tránh phân vân khi đi chọn váy cưới. Bởi giữa hàng trăm các mẫu váy khác nhau ở các viện áo cưới, studio… bạn rất dễ bị mất phương hướng và không biết nên chọn thế nào.
Bạn có thể tham khảo các bài viết về lưu ý lựa chọn váy cưới cho từng dáng người để có được những gợi ý kiểu dáng váy cưới thích hợp nhất.

⚡️Thời điểm đi chọn áo cưới

Lựa chọn các buổi chiều tối mát mẻ để đi thử váy cưới cho thoải mái bạn nhé. Cũng nên đi thử váy cưới vào các ngày trong tuần. Nên tránh cuối tuần vì thường sẽ rất đông, khiến bạn không thử được thoải mái.
Bạn nên hẹn lịch đến thử trước để cửa hàng sắp xếp nhân viên tư vấn riêng. Tránh lúc đông đúc bạn không có người tư vấn sẽ khó lựa chọn áo cưới hơn.

⚡️Nên có người đi cùng

Bạn nên rủ thêm 1 – 2 người đi cùng để chọn áo cưới với bạn. Khi bạn mặc váy cưới người kia có thể nhận xét và nhìn ra những ưu khuyết điểm của bạn khi mặc nó. Bởi mắt nhìn của người ngoài bao giờ cũng khách quan hơn. Nhưng bạn nên chọn những người có gu thẩm mỹ tốt để nhìn giúp bạn. Cũng tránh rủ nhiều người bởi mỗi người mỗi ý khác nhau có thể khiến bạn càng khó lựa chọn hơn.

⚡️Mặc thoải mái khi đi chọn áo cưới

Việc mặc quần áo kiểu cách hay giày cao gót thể khiến bạn mệt mỏi khi đi thử váy cưới. Bởi bạn sẽ phải đi lại nhiều cũng như cởi ra mặc vào trang phục liên tục. Việc lựa chọn những bộ đồ thoải mái sẽ giúp bạn dễ dàng thay và thử đồ nhanh chóng hơn, tránh nóng bức khó chịu.
Ngoài ra đồ lót rất quan trọng để định hình vóc dáng cơ thể bạn khi mặc váy cưới. Bạn nên chọn những bộ đồ lót đẹp màu sắc be, trắng để giúp thử váy cưới tôn dáng nhất.

⚡️Lưu lại những mẫu mình mặc đẹp

Khi thử váy cưới bạn sẽ thử rất nhiều mẫu. Vì vậy khi chọn được một mẫu nào ưng ý thì bạn nên lưu lại ngay và ghi chú rõ ràng giá của chiếc váy. Sau đó chọn ra giữa những chiếc mình ưng ý, một cái thích hợp nhất để mua hoặc thuê. Điều đó sẽ giúp bạn không bỏ sót một mẫu váy đẹp đã thử.

⚡️Lấy áo cưới trước ngày cưới ít nhất 1 ngày

Để chu toàn và tránh các sai sót cùng với không bị chậm trễ, bạn nên lấy áo cưới trước ít nhất 1 ngày. Nếu bạn mua hay may áo cưới nên lấy trước sớm hơn. Nếu bạn thuê váy cưới, hãy lấy trước một ngày và kiểm tra cẩn thận trước khi nhận để đảm bảo váy như ý muốn.

⚡️Có thoả thuận thuê hay mua bán rõ ràng

Thoả thuận mua bán rõ ràng sẽ giúp cả hai bên đều hài lòng. Nhất là khi bạn đi thuê váy cưới, bạn nên xem rõ tình trạng của váy và chụp lại. Điều này để tránh nhầm lẫn giữa các lỗi hư hỏng trước và sau khi sử dụng.
Thậm chí bạn sẽ phải đền bù chi phí sau khi thuê nếu váy có vấn đề. Bởi vậy bạn nên lưu ý khi thoả thuận. Đồng thời lưu ý cả vấn đề thời gian và giá cả cho thuê như thế nào để tránh sai sót.

⚡️Lựa chọn chiếc váy đẹp và thoải mái nhất

Đây là điều quan trọng nhất để có chiếc váy cưới đẹp. Chính là nó không chỉ đẹp mà còn phải thoải mái nhất, bạn hãy lựa chọn một mẫu váy khiến mình dễ hoạt động. Không nên chọn những mẫu váy mặc lên khó chịu, hay gò ép 3 vòng khiến bạn không thoải mái. Như vậy bạn sẽ mất đi sự rạng rỡ và hạnh phúc khi được khoác lên người bộ váy cưới.
Nguồn: sưu tầm
#Gocchiase
#Hoicodausapcuoi