FIRST LOOK TRONG LỄ CƯỚI TÂY VÀ TA - UK MOTION


📌 First Look là gì ?
- First Look được dịch nôm na là "cái nhìn đầu tiên". Đây là thời điểm chú rể lần đầu tiên được nhìn thấy cô dâu trong bộ váy cưới, thường là khoảng thời gian ngay trước khi diễn ra đám cưới. Lí do có First Look là bởi, theo quan niệm phương Tây, việc cô dâu chú rể nhìn thấy nhau trước lễ cưới thường được coi là chuyện nên kiêng kị .

📌Ích lợi của First Look là gì?
- Tuy vẫn có nhiều cặp đôi chọn cách giữ bí mật không gặp nhau tới tận khi cô dâu bước vào lễ đường, thì việc dành một chút thời gian trước buổi lễ để gặp nhau giải tỏa rất nhiều áp lực cho cô dâu chú rể. Họ có một chút thời gian để nhìn thấy nhau trước khi ra mắt quan viên hai họ, chia sẻ những giây phút xúc động, hồi hộp trong không gian riêng tư. Và lợi ích lớn nhất là những bức ảnh lột tả cảm xúc yêu thương họ dành cho nhau rất gần gũi.

📌Việt Nam có First Look không?
- Có chứ. Trong đám cưới truyền thống của Việt Nam, sau khi nhà trai thưa chuyện với nhà gái, chú rể được cho phép để lên phòng đón cô dâu ( thường là Mẹ dắt Co Dâu ra . Đó chính thức là lần đầu tiên hai người nhìn thấy nhau trong bộ đồ cưới.
Nguồn : #HoiCoDauChiaSeKinhNghiemCuoi

🎥 UK Motion - Save your moments with us
🎬 Director Cường Vũ - 0968.86.6853
🏆 www.byukmotion.com
- Services from the Heart -
UK Motion Quote: https://cuonguk.com/pages/baogia