𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈́ 𝐓𝐈𝐄̣̂𝐂 𝐂𝐔̛𝐎̛́𝐈 𝐍𝐆𝐎𝐀̀𝐈 𝐓𝐑𝐎̛̀𝐈 𝐍𝐇𝐔̛ 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐍𝐀̀𝐎? - UK MOTION

𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈́ 𝐓𝐈𝐄̣̂𝐂 𝐂𝐔̛𝐎̛́𝐈 𝐍𝐆𝐎𝐀̀𝐈 𝐓𝐑𝐎̛̀𝐈 𝐍𝐇𝐔̛ 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐍𝐀̀𝐎?

Một đám cưới lãng mạn, cá tính, không gò bó trong những không gian cố định; tạo cảm giác gần gũi, thân mật giữa cô dâu, chú rể với khách mời… là những điểm cộng thú vị mà kiểu tiệc cưới ngoài trời đem lại. Xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời đang được nhiều cặp đôi lựa chọn để đánh dấu sự khởi đầu cho cuộc sống gia đình hạnh phúc.

🌱 𝑪𝒐̂̉𝒏𝒈 𝒉𝒐𝒂 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊
Cổng hoa cưới hình tròn thường được sử dụng nhiều để trang trí cho không gian tiệc cưới với ý nghĩa về sự toàn vẹn. Hình tròn không có điểm đầu hay điểm cuối nên được tượng trưng cho sự vỉnh cửu và hoàn thiện. Với tất cả những ý nghĩa đó, CD – CR sẽ chăm chút tỉ mỉ, tạo điểm nhấn ấn tượng cùng hoa tươi cho cổng hoa cưới của mình ngày hôm ấy trở nên đặc biệt và đó có thể là nơi hoàn hảo để CD – CR ghi lại những bức ảnh kỉ niệm.

🌱 𝑩𝒂̀𝒏 𝑮𝒂𝒍𝒍𝒆𝒓𝒚
Bàn Gallery là nơi chào đón quan khách thể hiện sự tôn trọng và lòng hiếu khách của bạn.

🌱𝑳𝒐̂́𝒊 đ𝒊 𝒍𝒆̂𝒏 𝒔𝒂̂𝒏 𝒌𝒉𝒂̂́𝒖
Được gọi là “con đường hạnh phúc”, lối đi lên sân khấu được chăm chút tỉ mỉ, lãng mạn để bạn có những giây phút khó quên sánh vai cùng người bạn đời của mình đến nơi làm lễ chính.

🌱𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒕𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊 𝒏𝒈𝒐𝒂̀𝒊 𝒕𝒓𝒐̛̀𝒊
Không gian tiệc cưới ngoài trời bao gồm bàn ghế tiệc, hoa trang trí,… được chuẩn bị kĩ lưỡng và luôn cập nhật xu hướng mới nhất phù hợp với từng khuôn viên. Nếu CD – CR thích một nơi trong lành, cách xa sự nhộn nhịp của thành phố, nơi có gió biển cùng sóng vỗ rì rào thì biển sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời; hay không gian ấm cúng, thân mật cùng tất cả người thân và bạn bè ngay trong khu vườn xinh xắn của chính gia đình của mình.

🌱𝑩𝒂̀𝒏 đ𝒂̃𝒊 𝒕𝒊𝒆̣̂𝒄
Bạn có thể lựa chọn bữa tiệc Buffet dần phổ biến hơn bao giờ hết. Nó được yêu thích không chỉ bởi các bạn trẻ năng động mà các bậc trung niên cũng cảm thấy trẻ thêm khi tham dự bữa tiệc cưới của bạn. Với hình thức đãi tiệc này, các món ăn được xếp thành trên chiếc bàn dài, khách mời tự do thưởng thức món ăn mà mình yêu thích.

Nguồn: Sưu tầm.

#hoichiasekinhnghiemcuoi #kinhnghiemcuoi #tiecngoaitroi #bantiec #loilensankhau #codau #chure