CÁCH CHỌN ÁO DÀI CƯỚI CHO CÔ DÂU TRÒN TRỊA

CÁCH CHỌN ÁO DÀI CƯỚI CHO CÔ DÂU TRÒN TRỊA
Đối với cô dâu có thân hình hơi tròn trịa thường tự ti và nghĩ rằng mình khó chọn áo dài cưới. Vì thiết kế khá ôm tôn các vòng của áo dài sẽ vô tình tố cáo nhược điểm kém thon gọn của mình. Thế nhưng cô dâu sẽ không còn phải lo lắng nữa với những gợi ý chọn áo dài cưới cho cô dâu mập dưới đây.

⭐️Chất liệu vải
Khi chọn áo dài cưới cho cô dâu hơi tròn trịa một chút thì chất liệu vải là yếu tố quan trọng đầu tiên. Bạn nên lựa chọn những loại vải co giãn, không bóng, như vậy sẽ giúp thân hình nhỏ nhắn và thon gọn hơn. Những chất liệu vải bóng sẽ tố cáo khuyết điểm nên bạn cần loại bỏ chất liệu này khỏi sự lựa chọn.
Ngoài ra, những mẫu áo dài cưới ren cũng khá thích hợp với cô dâu mập, càng làm tăng thêm vẻ nữ tính. Chất liệu ren voan mới mẻ kết hợp lại sẽ giúp cô dâu trở nên nhẹ nhàng mềm mại. Che bớt khuyết điểm vóc dáng chưa được đẹp, giúp cô dâu thêm phần quyến rũ. Những chiếc áo dài cưới lụa trơn hay những mẫu thêu hoa đơn giản cũng là lựa chọn đẹp cho người mập.

⭐️Màu sắc áo cưới cho cô dâu tròn mập
Màu sắc áo dài cưới là một yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy chọn những màu sắc áo dài tông sẫm, đậm, và những gam màu trầm, hoặc màu sắc cơ bản nhưng trắng, pastel, hồng, vàng… Nếu biết kết hợp chi tiết trên áo nhẹ nhàng và duyên dáng sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho cô dâu. Nó lại giúp cô dâu thon gọn đi chứ không bị thô kệch, mập hơn.

⭐️Hoa văn và họa tiết
Đối với cô dâu mập, những họa tiết ngang hoặc sọc ngang dường như là điều tối kỵ, sẽ khiến bạn trông tròn hơn. Vậy nên hãy lựa chọn những thiết kế kiểu dáng dọc dài, chạy dọc hai bên tà áo. Hoặc những chi tiết dọc mềm mại khiến bạn trông thon gọn và ít lộ khuyết điểm vòng 2 hơn. Đây là gợi ý hợp lý đối với áo dài cưới dành cho người mập.

⭐️Kiểu dáng
Cô dâu có thân hình tròn trịa với chú rể
Cô dâu vóc dáng đầy đặn sẽ phù hợp với những thiết kế áo dài cưới có cổ áo dáng thuyền, cổ tim, hoặc cổ tròn. Thiết kế cổ cao sẽ không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhưng nếu cô dâu yêu thích dáng cổ trụ truyền thống thì nên chọn thiết kế cổ cao không quá 3cm.
Như vậy sẽ vừa vặn không làm cô dâu bị rụt cổ. Những chiếc áo dài cưới tay dài là sự lựa chọn tốt nhất để che bắp tay to cho cô dâu mập. Ngoài ra hãy chọn thiết kế có độ buông, không quá bó vòng eo để cô dâu vừa được thoải mái vừa không lộ khuyết điểm.

💌Mong rằng ngoại hình hơi mũm mĩm không còn
là vấn đề khiến bạn tự ti khi ngày cưới hỏi sắp đến.Chúc các dâu tìm được mẫu áo dài ưng ý nhất nhé😍
💄Nếu cần make up đừng ngại ib mình tư vấn,chia sẻ những vướng mắc nhé!
#KieuDieuMaKeup
#gocchiase
📲0385565434