4 LÝ DO BẠN NÊN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI VÀO MÙA HÈ - UK MOTION

𝟒 𝐋𝐈́ 𝐃𝐎 𝐁𝐀̣𝐍 𝐍𝐄̂𝐍 𝐓𝐎̂̉ 𝐂𝐇𝐔̛́𝐂 Đ𝐀́𝐌 𝐂𝐔̛𝐎̛́𝐈 𝐕𝐀̀𝐎 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐄̀

Mùa dịch Corona vừa được đẩy lùi, những đám cưới đã bị trì hoãn trong thời gian qua lại bắt đầu rục rịch tổ chức lại. Còn chần chừ gì nữa mà không tổ chức ngay vào mùa hè này nhỉ? Nhưng trước hết bạn hãy cùng UK Motion Wedding tham khảo qua bài viết này để hiểu hơn về những lí do bạn nên cưới vào mùa hè nhé.

Nếu bạn đang mơ về một đám cưới ngoài trời thì mùa hè có lẽ là một lựa chọn hoàn hảo, ngoài điều kiện thời tiết thì tổ chức cưới vào mùa hè còn có rất nhiều lợi thế. Mùa hè là mùa trăm hoa đua nở, bạn có thể tha hồ lựa chọn các chủ đề cưới với nhiều tông màu khác nhau, đây là điều mà không phải mùa nào bạn cũng có thể thực hiện được. Sau đây là những lí do mà bạn nên quyết định tổ chức cưới vào mùa hè:

💙𝑳𝒚́ 𝒅𝒐 𝒕𝒉𝒖̛́ 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕: 𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 đ𝒆̣𝒑

Trong khi thời tiết của mùa xuân, mùa thu và mùa đông rất khó để đoán trước: lúc nắng, lúc mưa hoặc thậm chỉ là có tuyết thì mùa hè luôn là bầu trời xanh đầy nắng còn buổi tối mát mẻ. Chính vì vậy mùa hè luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới ngoài trời.

💙💙𝐋𝐲́ 𝐝𝐨 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐡𝐚𝐢: 𝐂𝐨́ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐫𝐚̉𝐧𝐡

“Khối lượng công việc trong nhiều ngành công nhiệp có xu hướng giảm bớt và cho phép mọi người có thể thoải mái lên kế hoạch nghỉ ngơi và tham dự đám cưới”, Annie Lee, người lập kế hoạch và chủ sở hữu của D daughter of Design nói. “Ngoài ra đối với các CD-CR đang đi học thì đây chính là cơ hội tuyệt với để tận dụng kỳ nghỉ hè để chuẩn bị lễ cưới cũng như tận hưởng tuần trăng mật”.

💙💙💙𝐋𝐲́ 𝐝𝐨 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐛𝐚: 𝐌𝐮̀𝐚 𝐡𝐞̀ 𝐜𝐨́ đ𝐚 𝐝𝐚̣𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐡𝐨𝐚

Mùa hè là mùa trăm hoa đua nở, vì vậy bạn có nhiều sự lựa chọn về các tông màu hoa cưới cũng như các loại hoa được sử dụng trong đám cưới của mình với chi phí phải chăng.

💙💙💙💙𝐋𝐲́ 𝐝𝐨 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐭𝐮̛: 𝐓𝐚̣̂𝐧 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐚̉𝐧𝐡 đ𝐞̣𝐩 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐨́ 𝐬𝐚̆̃𝐧

Mẹ thiên nhiên sẽ giúp bạn có một décor đẹp trong đám cưới mùa hè. Cảnh đẹp ven sông, khu vườn đầy hoa lá hay những ngọn núi đẹp như trong tranh chính là những phông nền tự nhiên tuyệt đẹp mà mẹ thiên nhiên dành tặng cho đám cưới ngoài trời của các cặp đôi.

Mời bạn tham khảo một phim lễ cưới biển của UK Motion nhé!


🎥 UK Motion - Save your moments with us
🎬 Director Cường Vũ - 0968.86.6853
🏆 www.byukmotion.com
- Services from the Heart -