Top 7 Dịch vụ quay phim, chụp ảnh phóng sự cưới uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

https://toplist.vn/top-list/dich-vu-quay-phim-phong-su-cuoi-uy-tin-va-chuyen-nghiep-nhat-ha-noi-27781.htm

UK Motion

Mỗi đám cưới là những câu chuyện tình yêu khác nhau, những khoảnh khắc, những cảm xúc khác nhau. Những bức ảnh, những thước phim ngày cưới luôn mang ý nghĩa sâu sắc mỗi khi ta xem lại. 


Và bạn biết không, quay phim chụp ảnh phóng sự cưới giống như một khoản đầu tư dài hạn vậy. Có thể bạn chưa thấy lợi ích ngay, nhưng dần dần, khoảng một vài năm sau, khi nhìn lại chính mình trong clip cưới mới thấy hết cái lợi của nó. Thực ra, chỉ cần sau đám cưới 1 tháng thôi, cô dâu chú rể sẽ thấy thật tiếc vì không 'đầu tư' cho việc quay phóng sự cưới và sẽ càng tiếc nuối hơn nếu không lựa chọn dịch vụ quay phim, phóng sự cưới của UK Motion, lời gợi ý đầu tiên của Toplist trong danh sách này.


Đã trải qua nhiều năm hoạt động, với mong muốn lưu lại những giây phút thiêng liêng trong sự kiện của mỗi đời người, UK Motion đã không ngừng phấn đấu học hỏi và sáng tạo để định hình riêng cho mình một phong cách, là nơi tiên phong trong lĩnh vực phim phóng sự cưới, với style quay dựng phim hiện đại, kỹ thuật xử lý màu sắc trong trẻo, tươi sáng. Trong suốt 5 năm qua, UK Motion đã phục vụ cho hàng nghìn cặp đôi trong đó phần lớn là các du học sinh Anh, Mỹ, Úc, Singapore..., không chỉ tại Hà Nội mà tại mọi miền đất nước như Đà Nẵng, Sài Gòn, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vinh, Nha Trang, Đà Lạt,... 


Các khách hàng nổi tiếng của UK Motion: 


 • UK Motion là thương hiệu duy nhất và độc quyền được tác nghiệp trong lễ cưới hoành tráng của siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu chuyên nghiệp kỹ tính bậc nhất Việt Nam
 • Thương hiệu duy nhất và độc quyền tác nghiệp trong lễ cưới của ca sĩ Khắc Việt
 •  Thương hiệu duy nhất và độc quyền tác nghiệp trong lễ cưới xa hoa của tỷ phú Canada với câu chuyện tình cổ tích nổi tiếng khắp cả nước.
 • Thương hiệu duy nhất và độc quyền tác nghiệp trong lễ cưới của Á hậu Việt Nam 2012 - Hoàng Anh
 • Thương hiệu duy nhất và độc quyền tác nghiệp trong lễ cưới của hoa hậu Bản Sắc Việt Thu Ngân và doanh nhân Doãn Phương
 • Thương hiệu duy nhất và độc quyền tác nghiệp trong lễ cưới của hot girl Bích Hằng (Hằng Túi) - bà mẹ single mom nổi tiếng nhất Việt Nam.
 • Thương hiệu duy nhất và độc quyền tác nghiệp trong lễ cưới của hoa khôi HUBT Vân Anh và doanh nhân Đăng Tuấn
 • Thương hiệu duy nhất và độc quyền tác nghiệp trong lễ cưới của hot girl Tú Linh M.U 
 • Thương hiệu duy nhất và độc quyền tác nghiệp trong lễ cưới của hot girl Vanessa Dương
 • Thương hiệu duy nhất và độc quyền tác nghiệp trong lễ cưới củahot girl Quỳnh Mi em gái ca sĩ Wanbi Tuấn Anh
 • Và các khách hàng VIP đến từ các Bộ, ngành và các tập đoàn lớn trong nước vì lý do riêng tư được chúng tôi đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Chưa bao giờ khiến các khách hàng phải thất vọng, UK Motion luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình bởi:


 • Đội ngũ nhân viên có tâm, có tài, được đào tạo bài bản và quy củ từ khâu sản xuất đến hậu kỳ đảm bảo sẽ làm bạn và cả gia đình hài lòng.
 • Cách chọn góc quay nghệ thuật, sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc hạnh phúc.
 • Mỗi thước phim đều được tinh chỉnh và chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo không trùng lặp với bất cứ cặp đôi nào.


Lễ cưới là một trong những sự kiện quan trọng của một đời người, hãy ghi lại những giây phút hạnh phúc, những tình cảm của gia đình, bạn bè bằng những thước phim, bức ảnh sinh động và ý nghĩa.


Đó có thể là sự nghẹn ngào, xúc động, hạnh phúc hay ngập tràn hân hoan và tất cả sẽ chỉ được thể hiện một và chỉ một lần duy nhất trong ngày cưới của bạn. Và như một sứ mệnh thiêng liêng, UK Motion sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đáng trân quý bằng thước phim màu sắc và cảm xúc với mức giá hợp lý mà chất lượng nhất. 


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Email: cuongvu@cuonguk.com

Fanpage: https://www.facebook.com/byukmotion/