Cuộc chiến váy cưới cầu kỳ, tốn vải của các mỹ nhân Việt

Các người đẹp đều mong xinh như công chúa trong hôn lễ nên thường chọn những mẫu váy càng xòe bồng càng tốt.

Trong hôn lễ diễn ra vào tối 25/9, Nhã Phương xinh đẹp như công chúa trong bộ váy cưới bồng xòe đặc biệt được NTK Chung Thanh Phong thực hiện. Trang phục Anh đã dùng hơn 30 lớp vải, gần 300 mét vải lưới mới tạo được độ phồng sang trọng, thanh lịch cho tùng váy của Nhã Phương.

Trong hôn lễ diễn ra vào tối 25/9, Nhã Phương xinh đẹp trong bộ váy cưới bồng xòe đặc biệt được NTK Chung Thanh Phong thực hiện. Anh phải dùng hơn 30 lớp vải, gần 300 mét vải lưới mới tạo được độ phồng sang trọng, thanh lịch cho tùng váy của Nhã Phương. Nhã Phương không phải cô dâu đầu tiên lựa chọn những bộ váy cưới cầu kỳ trong ngày trọng đại của mình.

Khởi My là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ váy cưới cầu kỳ, tốn vải nhất. Thiết kế này tuy có mức giá không quá đắt đỏ nhưng vẫn mang đến cho Khởi My vẻ ngoài lung linh nhờ phần tùng váy bồng bềnh như mây, tôn lên vòng eo con kiến của nữ ca sĩ.

Khởi My là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ váy cưới cầu kỳ, tốn vải nhất. Thiết kế này tuy có mức giá không quá đắt đỏ nhưng vẫn mang đến cho Khởi My vẻ ngoài lung linh nhờ phần tùng váy bồng bềnh như mây, tôn lên vòng eo "con kiến" của nữ ca sĩ.

Lâm Khánh Chi đầu tư hàng trăm triệu cho những bộ váy cưới diện trong ngày trọng đại. Ở đám cưới tại TP HCM, người đẹp thỏa mong ước làm công chúa khi diện thiết kế siêu xòe bồng, đính đến hơn 10.000 viên pha lê.

Lâm Khánh Chi đầu tư hàng trăm triệu cho những bộ váy cưới diện trong ngày trọng đại. Ở đám cưới tại TP HCM, người đẹp thỏa mong ước làm "công chúa" khi diện thiết kế siêu xòe bồng, đính đến hơn 10.000 viên pha lê.

Chiếc váy người đẹp chuyển giới diện trong đám cưới ở quê nhà cũng có phần tùng bồng bềnh không kém, đòi hỏi phải xử lý cả tháng trời để tạo độ phồng.

Chiếc váy người đẹp chuyển giới diện trong đám cưới ở quê nhà cũng có phần tùng bồng bềnh không kém, đòi hỏi phải xử lý cả tháng trời để tạo độ phồng.

Hot girl Tú Linh từng có đám cưới gây xôn xao nhờ diện mạo xinh đẹp của cô trong hôn lễ. Chiếc váy của cô không những có phần chân xòe rộng mà đuôi cũng dài gần 10 mét, giúp cô dâu trông lộng lẫy nhất có thể.

Váy cưới của hot girl Tú Linh không những có phần chân xòe rộng mà đuôi cũng dài gần 10 m, giúp cô dâu trông lộng lẫy nhất có thể.

Kỳ Hân chọn một thiết kế ren phối organza trong ngày cưới, chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ Pháp, tạo độ xòe tinh tế giống hệt công chúa.

Kỳ Hân chọn một thiết kế ren phối organza trong ngày cưới, chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ Pháp, tạo độ xòe tinh tế.

Đinh Ngọc Diệp gồng mình khoác lên người chiếc váy cưới nặng đến 20 kg để có vẻ ngoài như bước ra từ truyện cổ tích. Bộ váy với phần tùng phồng khá cồng kềnh khiến người đẹp gặp nhiều khó khăn khi di chuyển.

Đinh Ngọc Diệp gồng mình khoác lên người chiếc váy cưới nặng đến 20 kg để có vẻ ngoài như bước ra từ truyện cổ tích. Bộ váy với phần tùng phồng khá cồng kềnh khiến người đẹp gặp nhiều khó khăn khi di chuyển.

Diễn viên Thúy Diễm đã chi 450 triệu cho 3 bộ váy cưới cho đám cưới với Lương Thế Thành . Các mẫu váy đều hết sức kiêu sa khi được phủ hạt lấp lánh và tùng váy xòe rộng giúp cô dâu lộng lẫy như một nàng công chúa.

Diễn viên Thúy Diễm đã chi 450 triệu cho 3 bộ váy trong đám cưới với Lương Thế Thành. Các mẫu váy đều được phủ hạt lấp lánh và tùng váy xòe rộng giúp cô dâu lộng lẫy như một nàng công chúa.

Hoa hậu Thu Ngânchọn diện chiếc váy được hoàn thành sau 300 giờ làm việc, có giá trị hơn nửa tỷ đồng. Chất liệu của váy là vải nhập từ châu Âu, đính kết đá thủ công. Phần tùng váy được thiết kế bằng vải xuyên thấu nhiều lớp tạo độ phồng rộng cho chiếc váy cưới.

Váy cưới của Hoa hậu Thu Ngân được hoàn thành sau 300 giờ làm việc, có giá trị hơn nửa tỷ đồng. Chất liệu của váy là vải nhập từ châu Âu, đính kết đá thủ công. Phần tùng váy được thiết kế bằng vải xuyên thấu nhiều lớp tạo độ phồng rộng.